นี่คือ การเข้ามาของ อาหารกล่อง ข้าวกล่องเดลิเวอรี่ ครัวอร่อยนะ www.cleanfoodsthai.com

Ubereats Application

แอพพลิเคชันจัดส่งอาหารได้เปลี่ยนแปลงการกินอาหารและการปรับตัวของร้านอาหาร

นี่คือ การเข้ามาของ อาหารกล่อง ข้าวกล่องเดลิเวอรี่ ครัวอร่อยนะ www.cleanfoodsthai.com

  ในการแข่งขันเพื่อชิงส่วนแบ่งทางการตลาดสำหรับการส่ง "อาหารออนไลน์" ในสหรัฐอเมริกา มีความเข็มข้นมากยิ่งขึ้นมี บริษัทตัวกลางขนส่ง "อาหารเดลิเวอรี่ ออนไลน์" กันมากขึ้น เช่น Deliveroo, UberEATS, Menulog และ Foodora และกำลังกดดันให้กับผู้ค้าธุรกิจร้านอาหารออฟไลน์รายใหญ่ และยังต่อเนื่องลามปามไปถึง ซุปเปอร์มาเก็ต ขนาดรายใหญ่ด้วย ทำไมถึงเป็นเช่นนั้น

  เพราะทุกมื้อที่มีการสั่งซื้อ อหารกล่องเดลิเวอรี่ นั้นหมายความว่ามีเพิ่มอีกหนึ่งรายที่ไม่ซื้ออาหารในรูซุปเปอร์มาเก็ต การเกิดแอพพลิเคชันสั่งซื้ออาหารออนไลน์ใหม่ๆยอมกระทบกระเทือนตลาดออฟไลน์อย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ แอพสั่งซื้อข้าวกล่องออนไลน์ มันเป็นการผสมผสานความสะดวกสบายกับอาหารมาถึงลูกค้าอย่างรวดเร็วและมันกำลังจะเป็น สิ่งอำนวยความสะดวกและกลายเป็นความคุนเคยสำหรับชีวิตประจำวันไปเลยครับท่าน

  ในประเทศออสเตรเลีย ตัวเลขจาก National Australia Bank ได้ระบุไว้ว่าในปีพ. ศ. 2560 มียอดส่งอาหารออนไลน์เพิ่มขึ้น 56.1% คิดเป็นร้อยละ 5.8 ของยอดการใช้จ่ายออนไลน์ทั้งหมดของเงินออสเตรเลียที่ 20.1 พันล้านดอลลาร์

  ผู้เป็นตัวกลางการจัดส่งอาหาร Menulog ในออสเตรเลียและนิวซีแลนด์ได้ให้บริการจัดส่งสินค้าอาหารออนไลน์มี มูลค่า 260 ล้านดอลลาร์รวมกับคู่ค้าร้านอาหารในครึ่งแรกของปี 2016; ผลประกอบการครึ่งปีแรกของปีงบประมาณ รายงานว่ามียอดรายได้เพิ่มขึ้น 77% เมื่อเทียบกับปีที่ผ่านมา

  การเพิ่มขึ้นของการสั่งซื้ออาหารออนไลน์เปลี่ยนแปลงวิถีชีวิตและการรับประทานอาหารของเรา และต้องทำให้ร้านอาหารต้องปรับตัว ใครไม่ปรับตัวก็ตกเทรนด์ไป

บทความโดย www.cleanfoodsthai.com


 • อาหารจานด่วน อาหารเดลิเวอรี อาหารกล่องออนไลน์
  ปัจจุบันพฤติกรรมการบริโภคอาหารจานด่วน หรืออาหารสำเร็จรูป อาหารด้วยมือสดใหม่ การเลือกรับประทานอาหารของคนรุ่นใหม่ที่อยู่ในวัยทำงานได้เปลี่ยนแปลงไป และมีทางเลือกที่หลากหลายไม่ว่าจะเป...

 • food delivery
  คนจีนรุ่นใหม่นิยมสั่งอาหารDelivery ออนไลน์ ผ่านแอพพลิเคชั่น การเติบโตของแอพฯและร้านอาหาเดลิเวอรีในจีนเป็นไปอย่างรวดเร็วในอัตราเร็งในปีที่ผ่านมา การสั่งอาหารออนไลน์ใน จีนกำลังได้รั...

 • 1483883554177.jpg
  แม่ครัวจากครัวอร่อยนะ Cleanfoodsthai.com มีความพิถีพิถันในการเลือก เครื่องปรุงและวัตถุดิบ สมุนไพร และ พืชผัก ที่ใช้ในการประกอบอาหารไทย เพื่อความสดใหม่ และการเตรียมการจัดการการจัดเก...

 • ธุรกิจอาหารเดลิเวอรี่ออนไลน์ อังกฤษ
  วัฒนธรรมของการจัดส่งและการสั่งซื้ออาหารเดลิเวอรี่ออนไลน์กำลังมีการพัฒนาในอัตราเร็งที่รวดเร็ว เมื่อ พฤติกรรมการจับจ่ายในที่ร้านค้าซุปเปอร์มาร์เก็ตและในห้างสรรพสินค้าได้เปลี่ยนไปแล้ว...
Visitors: 207,791