จีนรุ่นใหม่นิยมสั่งอาหารผ่านแอพเติบโตอย่างรวดเร็ว

  คนจีนรุ่นใหม่นิยมสั่งอาหารDelivery ออนไลน์ ผ่านแอพพลิเคชั่น การเติบโตของแอพฯและร้านอาหาเดลิเวอรีในจีนเป็นไปอย่างรวดเร็วในอัตราเร็งในปีที่ผ่านมา การสั่งอาหารออนไลน์ใน จีนกำลังได้รับการตอบรับอย่างสูงขึ้นทุกขณะเนื่องจากความ หลากหลายและความสะดวก รวดเร็ว ของการจัดบริการจัดส่ง จาก แอพฯ ค่ายดัง จากหลายค่าย
 
  ตัวอย่าง เช่นแอพฯ Eleme, Meituan และ Baidu Takeout ซึ่งจะเป็นตัวกลางระหว่างผู้ซื้อและผู้ขายจากร้านอาหาร หลากหลายและมีบางแอพฯ ลักลอบนำเสนออาหารจากผู้ขายที่ไม่เหมาะสม ที่ไม่ได้คุณภาพ
 
  แอพพลิเคชัน Eleme (หรือ Hungry Now?) หรือ Meituan ช่วยให้คุณสามารถเลือกสั่งซื้อสินค้าทุกอย่างที่คุณต้องการได้จากร้านอาหารเดลิเวอรีและร้านค้าในละแวกใกล้เคียงและจัดส่งตรงหน้าบ้านของคุณ ความหลากหลายของทางเลือก ขึ้นอยู่กับทำเลที่ตั้งของร้านเดลิเวอรี - มีผู้ขายมากมายในใจกลางเมืองเช่นเซี่ยงไฮ้ปักกิ่งหรือเทียนจิน มีให้เลือกจากแอปพลิเคชัน และจะน้อยลงตามเขตชานเมืองจีน
 
  แต่เมื่อถ้าร้านคุณอยู่ในจุดที่เหมาะสมแล้วคุณก็จะมีทางเลือกมากมาย ที่จะใช้บริการจากแอพฯที่เหมาะสม เนื่องจากตลาดมีการแข่งขันสูง และผู้ให้บริการแอพฯเดลิเวอรี มักเสนอข้อเสนอและส่วนลดเพื่อล่อลูกค้า Eleme และ Meituan อนุญาตให้ผู้ใช้สั่งอะไรก็ได้ ตั้งแต่ พิซซ่าไปจนถึงอาหารเม็กซิกัน และติ่มซำไปจนถึงซูชิ นอกเหนือจากอาหารแล้ว ยังสามารถ เลือกซื้อเครื่องดื่มและเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ สินค้าที่แตกต่างกัน ได้หลายหลาก จากครัวอร่อยนะ www.cleanfoodsthai.com/
 
โดยเฉพาะร้านอาหารท้องถิ่นสามารถนำเสนอการขายสินค้าของตนผ่านแอปพลิเคชันเดลิเวอรียอดนิยมเหล่านี้ได้อย่างง่ายดาย โดยเฉพาะอย่างยิ่งหัวเมืองต่างๆเช่นปักกิ่งได้นำเสนอจากร้านอาหารริมถนนโดยการใช้บริการการขายอาหารแบบ door-to-door
Visitors: 207,790