ธุรกิจอาหารเดลิเวอรี่ออนไลน์ อังกฤษ

วัฒนธรรมของการจัดส่งและการสั่งซื้ออาหารเดลิเวอรี่ออนไลน์กำลังมีการพัฒนาในอัตราเร็งที่รวดเร็ว เมื่อ พฤติกรรมการจับจ่ายในที่ร้านค้าซุปเปอร์มาร์เก็ตและในห้างสรรพสินค้าได้เปลี่ยนไปแล้วมันเป็นสิง นอกเหนือความคาดหมาย ของเราจริงๆ

ผู้บริโภคส่วนใหญ่จะสั่งอาหารทางออนไลน์และมีแนวโนมที่กลับมาใช้ในความถี่ที่สูงขึ้น แนวโน้มนี้อาจมันเป็นไปตามที่เราคาดหวังไว้และไม่น่าแปลกใจ ที่มันเป็นไปตามทิศทางที่เราคิดแต่อย่างไรก็ตาม 

ในปี 2016 ข้อมูลจาก CGA Peach แสดงให้เห็นว่าประชาการผู้ใหญ่ชาวอังกฤษมากกว่าครึ่งหนี่ง ได้เคยสั่งอาหารเดลิเวอรี่ออนไลน์ ในช่วงหกเดือนที่ผ่านมานี้เท่ากับว่าประมาณ 28.6ล้านคนของประชากรผู้ใหญ่ และนอจากนี้ 1 ใน 5 ของประชากรอังกฤษผู้ใหญ่ คิดเป็น19% ได้สั่งอาหารเดลิเวอรี่ออนไลน์อย่างน้อยสัปดาห์ละครั้ง และประมาณ 2ใน5ของประชากรอังกฤษผู้ใหญ่คิดเป็นประมาณ 39% ได้สั่งอาหารออนไลน์ อย่างน้อย 1 ครั้งต่อเดือน

ตัวเลขเหล่านี้แสดงให้เห็นว่าการตลาดใน การบริการจัดส่งอาหารเดลิเวอรี่ออนไลน์มีโอกาสที่จะเติบโตมากขึ้น และมียอดและความถี่ในการสั่งซื้อเพิ่มขึ้นและคาดหวังว่าการสั่งซื้อทางอาหารเดลิเวอรี่ออนไลน์ได้กลายเป็นเรื่องปกติและง่ายสำหรับผู้บริโภค

เทคโนโลยีจะขับเคลื่อนอุตสาหกรรมไปเรื่อย ๆ

เทคโนโลยีเป็นหัวใจสำคัญของทุกอุตสาหกรรมและด้วยความคาดหวังแบบดิจิทัลของผู้ใช้สมัยใหม่ควบคู่ไปกับการแข่งขันที่รุนแรงในอุตสาหกรรมการจัดส่งอาหารการใช้เทคโนโลยีใหม่และมีความคิดสร้างสรรค์เป็นวิธีเดียวที่จะประสบความสำเร็จ

การเปลี่ยนแปลงทางเทคโนโลยีระบบดิจิตัล การเข้ามาของมือถือและแอพพลิเคชั่นการไม่หยุดนิ่งของเทคโนโลยี จะทำให้เป็นแรงขับเคลื่อนที่เปลี่ยนแปลงโลกแห่งอนาคต

2017 ไม่ต้องสงสัยเลยว่าจะมีนวัตกรรมใหม่มากขึ้นด้วยเทคโนโลยีจะช่วยให้แบรนด์เก่าและแบรนด์ใหม่ได้ผลักดันให้อุตสาหกรรมก้าวไปข้างหน้า  As Beth Daniel of Tech City News writes, ได้เขียนว่า"เทคโนโลยีจะยังคงเป็นตัวขับเคลื่อนการเปลี่ยนแปลงการจัดส่งอาหารออนไลน์เดลิเวอรี่"

ในความเป็นจริงเป็นเรื่องตามธรรมชาติ เมื่อธุรกิจไปได้ดีไปได้สวยก็จะมีคู่แข่งเกิดขึ้นทันทีที่มีแนวโน้มใหม่ ๆ  เกิดการแข่งขัน ตัวอย่างเช่นในประเทศอังกฤษจะมีridesharing app Uber สร้างความนิยมไม่กี่ปีก็จะมีหน้าใหม่เข้ามาแจมมีส่วนร่วมทั่วโลกด้วยเช่น Lyft, Gett, Ola Cabs, Hailo และอีกมากมาย

ต่อมาเราก็เห็นการแข่งขันครั้งนี้รุ่นแรงมากขี้นในพื้นที่จัดส่งอาหารโดยมี บริษัท ต่างๆเช่น Deliveroo, Just Eat, Hungry House,Amazon Fresh, Hello Fresh และจะมีการแข่งขันที่เข็มข้นขึ้นเรื่อยๆ

และในอนาคต การให้บริการจะต้องแข่ง กันที่ คุณภาพและบริการ ที่ดีเยี่ยมครับ

Visitors: 188,787